Cáp quang FPT

Cáp Quang FPT

Lắp Đặt Cáp Quang FPT

Cáp Quang FPT luôn là dịch vụ được các khách hàng tin tưởng lựa chọn dù khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay là các công ty, doanh nghiệp lớn. Những ưu điểm nổi bật như tốc độ truy cập cao, cực kỳ ổn định kèm nhiều chính sách về giá cực kỳ ưu đãi hướng tới quyền lợi của khách hàng.

Trong năm 2024 FPT Telecom hướng tới những quyền lợi mới cho khách hàng nên cung cấp các gói cước cũng như những khuyến mãi khá hấp dẫn cho tất cả mọi người dù là đối tượng nào đi nữa.

Những lý do nên chọn FPT

 • Tốc độ: Những gói cước FPT cung cấp cho khách hàng thường có tốc độ khá cao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ học tập, giải trí cho đến làm việc. Tốc độ gói cáp quang cao nhất hiện nay của FPT lên đến 500Mbps.
 • Giá cước: Các gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên thường có giá cước khá rẻ nên khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.
 • Miễn phí wifi: Dù đăng ký gói cước nào đi nữa khách hàng đều được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng chất lượng cao.
 • Hỗ trợ tận nhà: Đây là điều mà FPT mong muốn hướng tới sự tiện dụng nhất từ phía khách hàng từ ký hợp đồng, thu cước, hỗ trợ kỹ thuật đều phục vụ tận nhà miễn phí.
 • Khuyến mãi: Bạn là khách hàng mới hoặc khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ đều có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi riêng hấp dẫn như tặng cước, giảm cước hoặc nâng cấp FPT gói cước miễn phí.
 • Bảo trì: Trong quá trình sử dụng bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố về đường truyền sẽ được nhân viên hỗ trợ tức thì qua kênh tổng đài FPT 0898.180.189 và hỗ trợ tối đa trong 2 tiếng tại nhà của khách hàng.

Với những điểm nổi bật đó không quá ngạc nhiên khi FPT ngày càng phát triển và được khách hàng hết mực tin tưởng khi sử dụng.

Gói cước cáp quang FPT gia đình

Đặc điểm chung của các gói cước này là tốc độ cao đủ để đáp ứng các nhu cầu chính là giải trí, học tập và làm việc tại nhà nhưng giá cước rẻ ở mức cho phép. Với các gói cước mạng FPT rẻ nhất cho gia đình này nếu có thể khách hàng nên chọn tham gia trả trước 6 hoặc 12 tháng để nhận được những quyền lợi tốt nhất.

Gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp

Yêu cầu bắt buộc ban đầu là tốc độ truy cập phải nhanh và phải cực kỳ ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Các công ty, doanh nghiệp lắp cáp quang FPT các gói cước này sẽ không chỉ giúp tốc độ truy cập nhanh mà còn hạn chế tối đa tình trạng mạng rớt hoặc chập chờn.

Khác với các nhà cung cấp khác như cáp quang Viettel, cáp quang Vnpt, các khuyến mãi cáp quang FPT thường thay đổi liên tục theo tháng và đôi khi có những thay đổi vào những dịp nhất định.

Hầu hết các khuyến mãi thay đổi đều hướng đến lợi ích của khách hàng kể cả gói cước lẫn giá cước.

Những thay đổi chủ yếu của khuyến mãi FPT

 • Giá cước: Thông thường giá cước internet FPT 2024 thay đổi ở phí hòa mạng còn về giá cước hàng tháng thì rất ít khi thay đổi. Nhiều thời điểm khách hàng được miễn phí hòa mạng dù khách hàng chỉ tham gia trả sau hàng tháng.
 • Gói cước: Thay đổi chủ yếu nằm ở tốc độ truy cập cho cả khách hàng mới lẫn khách hàng cũ đang sử dụng. Nếu khách hàng mới thì được đăng ký các gói cước có tốc độ cao nhất. Còn với khách hàng cũ thường được nâng cấp gói cước miễn phí hoàn toàn.
 • Tặng cước: Áp dụng cho các khách hàng tham gia trả trước 6 hoặc 12 tháng, được tặng miễn phí từ 1 – 2 tháng cước.
 • Các dịch vụ khác: Ngoài mạng cáp quang, FPT còn có các dịch vụ giá trị gia tăng và hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí tùy vào thời gian khuyến mãi như Fshare, truyền hình FPT Play

Và các khuyến mãi FPT mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên ở đây, khách hàng hãy vào theo dõi liên tục nhé.

Gói cước cáp quang FPT mới nhất

GÓI CƯỚC INTERNET
Gói Cước Giga Sky Meta
Download 150 Mbps 1024 Mbps 1024 Mbps
Upload 150 Mbps 150 Mbps 1024 Mbps
CƯỚC THÁNG
200.000 220.000 340.000
Thiết bị Modem 2 băng tần Modem 2 băng tần Modem 2 băng tần
PHÍ VẬT TƯ
300.000 300.000 500.000
Bảng giá đã bao gồm 10% VAT
Bảng giá có thể thay đổi tuỳ theo khu vực quận huyện. Xin liên hệ nhân viên để được tư vấn trực tiếp

Ngoài khuyến mãi riêng cho các khách hàng chỉ đăng ký cáp quang FPT, nếu khách hàng tham gia sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT khách hàng sẽ được ưu đãi nhiều hơn nữa.Những ưu đãi đặc biệt khi lắp wifi cáp quang FPT

Khách hàng có thể đăng ký riêng từng dịch vụ nhưng để được nhiều ưu đãi nhất hay tham gia gói cước combo internet & truyền hình FPT, không chỉ được ưu đãi về giá cước mà miễn phí thiết bị nữa.

Ưu đãi truyền hình internet FPT

GÓI COMBO INTERNET TRUYỀN HÌNH
Gói Cước Giga Sky Meta
Download 150 Mbps 1024 Mbps 1024 Mbps
Upload 150 Mbps 150 Mbps 1024 Mbps
CƯỚC THÁNG
235.000 245.000 380.000
Thiết bị Box giọng nói & Modem Box giọng nói & Modem Box giọng nói & Modem
PHÍ VẬT TƯ
300.000 500.000 600.000
Bảng giá đã bao gồm 10% VAT
Bảng giá có thể thay đổi tuỳ theo khu vực quận huyện. Xin liên hệ nhân viên để được tư vấn trực tiếp

Khi đăng ký gói cước truyền hình và cáp quang khách hàng có thể trải nghiệm được dịch vụ truyền hình internet với chất lượng HD tuyệt vời kèm nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác.Ngoài việc đăng ký cáp quang FPT theo các gói riêng biệt thì khách hàng có thể đăng ký gói combo FPT để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cước và các khuyến mãi khác.

Cáp quang FPT

FPT Telecom đang hỗ trợ khách hàng đăng ký mới dịch vụ thông qua kênh tổng đài chính cho toàn bộ  khách hàng. Ngoài ra còn đầu số tổng đài mạng FPT 0898.180.189 hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và chăm sóc khách hàng.

Những ưu điểm của cáp quang so với ADSL

Tiêu chí Cáp đồng – ADSL Cáp quang – FTTH
Truyền tải dữ liệu Tín hiệu điện Tín hiệu ánh sáng
Tốc độ truyền tải Download < Upload Download = Upload
Tốc độ tối đa 100 Mbps 10 Gbps = 10 000 Mbps
Băng thông quốc tế Không cam kết Tối thiểu 3.3 Mbps
Tính bảo mật Dễ bị đánh cắp thông tin Cao, nhờ lõi bằng thủy tinh
Tính ổn định Bị tác động từ môi trường, điện từ… suy hao theo thời gian Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, điện từ, xung điện… không suy hao tín hiệu
Ứng dụng thực tế Không phù hợp với những ứng dụng công nghệ hiện nay Rất thích hợp cho Hosting, Server riêng, VPN, IPTV, Camera IP

Lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ nhất

Trong số các gói cước hiện đang cung cấp như kể ở trên thì tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của mỗi người mà với họ sẽ có gói cước được cho là rẻ nhất!. Gói cước FPT rẻ nhất không phải chỉ đơn giản là ở mức giá mà gói cước đó phải đảm bảo đủ nhu cầu tối thiểu của mình. Nếu xét về tốc độ truy cập thì gói cước Giga FPT là gói thấp nhất nhưng xét về tổng thể thì mình khuyến khích khách hàng đăng ký gói cước Sky tốc độ 1024Mbps.

Lý do tại sao mình lại khuyên khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT gói Sky đơn giản nó hội đủ 2 yếu tố:

 • Tốc độ truy cập nhanh và cực kỳ ổn định so với gói Giga
 • Giá cước khá rẻ nếu so với gói Giga chỉ hơn nhau 30K/tháng.

Do đó dù có nhiều gói cước lắp mạng FPT cáp quang nhưng số lượng khách hàng sử dụng gói Sky nhiều nhất hiện nay.

Xem Thêm:

Lắp Mạng FPT Đà Nẵng

Cáp quang FPT có tốt không ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang và thường có những “So sánh mạng Fpt – Vnpt – Viettel“.

Mỗi nhà mạng sẽ có những điểm mạnh cũng như một số nhược điểm so với nhà mạng khác.

Tùy vào địa chỉ, điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mỗi người mà với họ sẽ có mạng cáp quang nào tốt nhất .

Riêng FPT Telecom thì được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng bởi hồ sơ khi ký hợp đồng đơn giản, nhanh chóng cũng như tốc độ siêu tốc.

Quán Net nên đăng ký gói cáp quang nào ?

 • Số lượng máy tính sử dụng khá nhiều và thường cao hơn 30 máy tính.
 • Nhu cầu sử dụng nhiều và yêu cầu cao về tốc độ như: chơi game online, download phim HD…..
 • Đảm bảo tính ổn định bởi chỉ cần mạng gặp trục trặc sẽ gây ảnh hưởng to lớn đến khách hàng.
 • Mức giá hàng tháng cũng nằm ở mức vừa phải bởi điều kiện kinh doanh tiệm Net không quá thuận lợi.

Với những yêu cầu đó, FPT Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng gói cước Super400 tốc độ lên đến 400Mbps rất phù hợp với đối tượng khách hàng này.

Tham khảo: Gói cước FPT Doanh nghiệp

Những ưu điểm của gói cáp quang FPT cho tiệm Net

 • Tốc độ truy cập lên đến 400Mbps sử dụng ổn định cho mọi tiệm Net với nhiều quy mô khác nhau.
 • Cam kết tốc độ truy cập quốc tế tối thiểu lên đến 12.8 Mbps đảm bảo chơi game ổn định ở mọi server.
 • Ngoài ra FPT sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết bị cao cấp đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.
 • Miễn phí lắp đặt và tặng tháng cước miễn phí nếu khách hàng tham gia trả trước 6 hoặc 12 tháng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, bảo hành, bảo trì siêu tốc mỗi khi gặp sự cố.

Đây là những khuyến mãi mới nhất của dịch vụ cáp quang FPT các khách hàng có thể truy cập website để cập nhật những khuyến mãi mới nhất mỗi tháng.

5/5 - (8 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Cáp quang FPT

 1. APKRESULT nói:

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ của FPT, tốc độ internet nhanh và ổn định, các thủ tục đăng ký giải quyết nhanh chóng. Cảm ơn blog đã chia sẻ thông tin về khuyến mãi đăng ký lắp đặt wifi internet cáp quang FPT, rất hữu ích!

 2. spotify downloader nói:

  I completely agree with your review about FPT’s Quang Cap WiFi. I had a great experience with their installation team, they were very professional and quick to set everything up. The speed is also very stable, I’m really happy with the service.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index